4 egg
2 dl. hrásykur
130 gr. kókosolía
1 plata suðusúkkulaði
0.5 plata 56% konsum súkkulaði (Nóa Síríus)
0.5 plata 70% konsum súkkulaði (Nóa Síríus)
1 dl. hveiti
Egg og sykur hrærð vel saman.
Kókosolía og súkkulaði brætt saman. Blandað síðan rólega saman við eggin og sykurinn.
Hveitinu síðan bætt saman við.
Bakað á 180-200° í 30-40 mín.
Krem.
0.5 dl. bráðin kókosolía
1 plata suðusúkkulaði
0.5 plata 56% Konsum súkkulaði
05. plata Orange Konsum súkkulaði eða 70 % Konsum súkkulaði
2 msk Síróp
Brætt saman og borið á volga kökuna.
Skreyta má með allskyns berjum og borða í okkar tilfelli með gervirjóma frá Kötlu og góðum Soya Latte.
1 ummæli:
Ég komst að einu stórskemmtilegu um daginn. Ég er búin að vera með eggjaofnæmi í 26 ár en er búin að finna gerviegg sem ég get notað í staðinn fyrir egg i bakstur og ýmislegt annað. Gervieggin heita einfaldlega No Egg (natural egg replacer) fást í heilsubúðum og eru án glútens, hveitis, mjólkur, soja, gers og eitthvað fleira.
Skemmtileg uppgötvun fyrir þá sem mega aldrei borða neitt í afmælum:)
Skrifa ummæli